• kết nối:

Roland người mang đến trải nghiệm piano tuyệt đỉnh với công nghệ số17/06/2019

Mỗi nghệ sĩ piano đều có một cái riêng và khi bạn ngồi vào piano điện Roland, cá nhân bạn thực sự tỏa sáng. Từ công nghê âm thanh, ứng dụng kỹ thuật số đến kết cấu thiết kế của cây đàn, mọi thứ mang lại cho bạn cảm nhận tuyệt vời!

Kể từ khi phát hành đàn piano điện   cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, mục tiêu của Roland là tạo ra trải nghiệm piano tuyệt đỉnh. Ngày nay, hãng có một loạt các nhạc cụ dẫn đầu về thiết kế, cảm ứng và âm thanh, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số vượt trội giúp nâng cao trải nghiệm chơi đàn piano cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ.

 

đàn piano Roland thăng hoa cùng cuộc sống

Piano Roland thăng hoa cùng cuộc sống

Các dòng sản phẩm piano điện Roland sản xuất:

  • Các mẫu Grand piano Roland: Sự kết hợp nghệ thuật và khả năng biểu diễn
  • Premium Upright Pianos: piano cao cấp, khả năng biểu cảm tuyệt vời
  • Upright Pianos: Thiết kế nhỏ gọn,lịch lãm
  • Portable Pianos: piano dành cho giải trí
  • Stage Pianos: piano sân khấu dùng cho biểu diễn
  • Apps cho piano: các ứng dụng dành kết nối với điện thoại và máy tính bảng dành cho piano

Tại sao Roland chế tạo piano?

Câu hỏi tưởng chừng như vô bổ nhưng thực ra không phải. Để giải đáp được câu hỏi này đằng sau là một chuỗi những câu chuyện liên tiếp nhau.

Roland xây dựng các nhạc cụ truyền cảm hứng, kích thích sự sáng tạo. Khi nói đến piano, Roland cố gắng tạo ra những nhạc cụ mà mọi người cảm giác yêu thích khi chơi. Hãng sản xuất này tin rằng công nghệ là chìa khóa để cho phép người chơi ở mọi nơi tận hưởng trải nghiệm piano tuyệt đỉnh.

đàn piano roland

Thăng hoa cùng âm nhạc với Roland piano

Để làm được điều này thì mỗi cây piano phải là một nhạc cụ tuyệt vời người chơi dù là ai, là người mới bắt đầu hay nghệ sĩ chuyên nghiệp đều có thể phát huy hết khả năng của mình. Nhưng Roland cũng tin rằng một cây đàn piano có thể làm được nhiều hơn thế, đó là lý do tại sao công nghệ kỹ thuật số của hãng giúp việc chơi đàn piano của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn; tai nghe để thực hành riêng tư; chơi cùng với các bài hát yêu thích của bạn hoặc sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh kết nối khi chơi. Đàn piano Roland có vẻ ngoài đẹp như âm thanh của chúng, từ những cây đàn grand acoustic, những cây upright piano, cho đến những cây đàn piano đương đại với tủ âm phẳng hoặc thiết kế gỗ sồi. Và cho dù bạn chọn loại đàn piano Roland nào, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của chúng- nhạc cụ của Roland được tìm thấy trên các sân khấu, trong phòng thu, lớp học và quan trọng nhất là trong nhà của những người yêu piano trên toàn thế giới.

Cổ điển hoặc hiện đại, sự cân bằng hoàn hảo

Đàn piano Roland được thiết kế để bổ sung cho cách sống của bạn, với những chiếc tủ đẹp theo nhiều phong cách từ sang trọng cổ điển đến nhỏ gọn hiện đại. Ngoài kiểu dáng đẹp, đàn piano dễ sử dụng, nhờ vào các phím được trang bị sẵn trên đàn.

Chạm và phiêu

Mỗi nghệ sĩ piano đều có một cái riêng và khi bạn ngồi vào một cây piano điện Roland, cá nhân bạn thực sự tỏa sáng. Bàn phím và bàn đạp đáp ứng khả năng chơi của bạn cho nên khi bạn chơi một giai điệu nhanh hay chậm đòi hỏi sự cháy bỏng mãnh liệt hay cảm nhận thầm lặng, bạn cũng sẽ hoàn toàn giữ được cảm hứng của mình.

đàn piano mang lại nhiều giá trị cho con người trong cuộc sống

Chạm và phiêu với tâm hồn đồng điệu

Âm thanh

Khi bạn chơi piano, âm thanh là thứ gây nhiều cảm hứng nhất. Sự thật là Roland tạo ra âm thanh khác biệt.  Chúng tôi sử dụng kết hợp các công nghệ độc đáo của riêng mình để đạt được tính chân thực chưa từng có cho cả người chơi và khán giả. Khi chơi một cây piano Roland và chuyển sang một cây đàn khác, bạn sẽ cảm nhận rõ điều này.

Một cây đàn piano và hơn thế nữa.

Roland piano là sự pha trộn giữa phong cách, chất liệu cổ điển và những cái chạm kỹ thuật số để tạo ra giai điệu bay bổng cho cho cuộc sống. Cắm headphone và chơi bất cứ khi nào bạn muốn. Tiện ích hơn nữa, những cây đàn Roland không cần bảo trì hoặc lên dây. Thúc đẩy việc luyện đàn với chức năng kết nối wifi, streaming, phát nhạc từ smartphone hay lấy cảm hứng từ các âm thanh bổ sung bao gồm piano điện, organ, harpsichord và nhạc cụ bộ dây.

đàn piano điện roland mang lại nhiều giá trị

Ai cũng dễ dàng chơi piano với các ứng dụng hỗ trợ từ Roland

Giúp đỡ bạn trong việc học

Học piano nhanh hơn và vui hơn với nhạc cụ của Roland. Các tính năng hướng dẫn tự học onboard;máy đếm nhịp; chức năng ghi âm – phát lại; chấm điểm bài nhạc; cộng thêm tính năng twin piano cho 2 người chơi cùng một lúc . App Piano Every Day kết nối với các bài học online giúp bạn theo dõi quá trình học và luyện tập

Tin liên quan