• kết nối:

Những cây đàn digital piano thuộc LX700 series17/06/2019

Dòng đàn LX700 Series mới của Roland tạo cho người chơi trải nghiệm cảm giác chơi tuyệt vời của một cây đàn grand piano trên những sân khấu lớn nhất. Với 3 sản phẩm cho các phân khúc khác nhau: LX705 thuộc phân khúc entry-level, LX706 cho mid-range và cuối cùng là sản phẩm flagship LX708, tất cả đều mang lại khả năng trình diễn tuyệt hảo với sự cải tiến trong âm thanh, phím đàn, mô phỏng không gian và thiết kế.

Roland LX708

LX708 là cây đàn flagship của LX 700 series, được thiết kế cho những nghệ sĩ piano đòi hỏi âm thanh và cảm giác thực sự chuyên nghiệp. Về hình dáng LX708 có cabinet cao nổi bật so với hai cây đàn còn lại trong series. Nắp đàn với khả năng đóng mở cũng giúp tạo thêm điểm nhấn của cây đàn và nó thực sự mang đến thay đổi tinh tế trong chất âm của cây đàn.

Được trang bị bàn phím Hybrid Grand của Roland, LX708 có phím dài hơn so với các cây đàn digital piano khác, mang lại cảm giác chơi nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Độ bền được đảm bảo nhờ thiết kế hiện đại của chúng, và bạn sẽ cảm thấy một sự cân bằng tuyệt vời giửa độ nặng và mức độ nhay của phím đàn trong khi chơi. LX708 thậm chí còn tái tạo các rung động cộng hưởng như trong một cây đàn grand piano, đây thực sự là cây đàn tái tạo trải nghiệm chơi chân thực và thú vị.

Hệ thống âm thanh của Roland LX708 là hệ thống âm thanh 4 chiều với 8 loa. Được chia thành 4 cặp và sử dụng hệ thống Acoustic Projection System ấn tượng nhất trong dòng LX700. Từ âm thanh của búa đàn gõ vào dây và cabinet cộng hưởng, tất cả đều được tái tạo lại một cách hoàn hảo với độ trầm ấm và trong trẻo tốt. Hơn thế nữa, người chơi có thể kết nối với thiết bị phát nhạc thông qua bluetooth và sở hữu ngay một dàn âm thanh hi-fi chất lượng cao.

Roland LX706

LX706 là chiếc đàn piano mid-range của dòng, mang đến sự cân bằng giữa tính năng, kích thước và quan trọng nhất là giá thành. Roland đã phát triển LX706 nhằm mục đích trở thành một lựa chọn thân thiện với gia đình với cabinet được thiết kế nhỏ gọn hơn. LX706 vẫn có vẻ ngoài tinh tế và chắc chắn sẽ làm không gian sống của bạn trở nên sang trọng hơn mà không chiếm qua nhiều diện tích.

Bàn phím của LX706 vẫn là Hybrid Grand Keyboard từ Roland, nhưng đã bỏ đi tính năng phản hồi rung động. Điều này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi thú vị tinh tế với phản ứng và cảm xúc tuyệt vời.

LX706 tinh giản hệ thống âm thanh của LX708 và tích hợp 6 loa với hệ thống Acoustic Projection System. Mang đến âm thanh mạnh mẽ và linh hoạt, phù hợp cho hầu hết mọi thể loại âm nhạc. Mỗi cặp loa được tối ưu để mang lại khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất cho toàn dải dynamic của cây đàn.

https://static.roland.com/products/lx700_series/specifications/images/spec_lx706_app.jpg

Roland LX705

LX705 được Roland thiết kế với mục đích cung cấp một âm thanh acoustic chân thực trong nhà của bạn với một mức đầu tư “khiêm tốn” hơn. Đây là một cây đàn piano ấn tượng với mức giá phù hợp với túi tiền hơn so với các mẫu khác trong LX700 series. Một thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt vẫn giữ được điểm nhấn sang trọng, và bốn màu sắc tuyệt vời để lựa chọn sẽ phù hợp với mọi phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn.

Sử dụng công nghệ PureAcoustic Piano Modelling và PureAcoustic Ambience, LX705 cung cấp cho bạn 324 âm sắc khác nhau giống như những mẫu đàn đắt tiền hơn. Hệ thống với 4 loa chia thành hai cặp, mang lại âm thanh vượt trội và tính năng bluetooth cũng được tích hợp cho LX705.

Tin liên quan