• kết nối:

Giá trị Độc Tôn của Piano Steinway & Sons17/06/2019

MỘT CÂY ĐÀN STEINWAY MANG GIÁ TRỊ CỦA RIÊNG STEINWAY, KHÔNG CÓ THỨ GÌ TRÊN ĐỜI CÓ THỂ LÀM ĐIỀU TƯƠNG TỰ “ 

Nhận định của AR THUR RUBINS TEIN – nghệ sĩ piano người Mỹ gốc Ba Lan nổi tiếng với những bản nhạc Chopin và được xem như là một trong những nghệ sĩ piano vĩ đại nhất thế kỉ 20.

Hãy cùng Việt Thương hòa vào dòng và chảy cảm nhận những giá trị nghệ thuật, vị trí Độc Tôn của Steinway & Sons Piano.

Mỗi cây đàn piano Steinway & Sons đều được xử lí thủ công, mất gần một năm để hoàn thành một cây piano như vậy. Hãng tự hào tuyên bố rằng nghệ nhân chế tạo đàn piano ngày nay là những nghệ nhân Steinway thế hệ thứ hai và thứ ba, mang trong mình truyền thống và kỹ năng truyền qua nhiều thế hệ của gia đình Steinway.

Những nghệ nhân truyền thống chế tạo đàn piano Steinway & SonsNhững nghệ nhân truyền thống chế tạo đàn piano Steinway & Sons

Thật dễ dàng để tìm thấy một cây đàn piano có giá thấp hơn một cây Steinway, nhưng không thể tìm thấy một cây đàn piano sẽ mang lại nhiều di sản hơn, nổi tiếng hơn hoặc giá trị đầu tư lớn hơn so với Steinway. Trong hơn 165 năm, những dòng đàn Steinway đã tạo ra một kỷ lục đáng ngưỡng mộ trong thế giới piano nhờ những giá trị được duy trì qua thời gian.

giá trị độc tôn của đàn piano Steinway & Sons

Trong suốt một thập kỷ, thương hiệu Steinway được chăm sóc một cách kĩ càng và ngày càng tạo ra nhiều giá trị – giá trị hiện tại của Steinway đã vượt xa nhưng giá trị ban đầu.

Steinway &Sons ở đây  để đồng hành cùng bạn

Có rất nhiều cây đàn piano mà sẽ đi cùng bạn và gia đình trong khoảng thời gian rất lâu. Nhưng chỉ có một cây piano mà có thể bên bạn đủ lâu để mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đó là cây đàn piano Steinway & Sons.

Steinway & Sons là thương hiệu Piano đã chiếm được cảm tình của các nghệ sĩ và những người yêu âm nhạc trong hơn ba thế kỷ nay và giờ đây những giá trị tinh thần này luôn sẵn có trong mỗi cây đàn Steinway. Quyết định về việc mua một cây đàn piano cho ngôi nhà của mình và cho cả trái tim đam mê của để nắm lấy niềm vui của âm nhạc, di sản, nghệ thuật và truyền thống hoàn toàn đều do bạn.

giá trị của đàn piano Steinway

Một cây đàn piano với chất lượng tốt sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn và sẽ mang đến sự tận hưởng âm nhạc trong suốt cả một đời người. Nó là nhạc cụ hoàn hảo cho những người mới làm quen với âm nhạc cũng như các nhạc sĩ dày dạn kinh nghiệm.

Bạn nhận được nhiều hơn từ một cây đàn piano Steinway, bởi vì rất nhiều thứ đã được trau chuốt trong nó. Trong hơn 160 năm, đàn piano Steinway & Sons là công cụ được lựa chọn cho hơn 95% nghệ sĩ biểu diễn thế giới và hãng đã xây dựng tên tuổi và danh tiếng của mình theo cam kết với một từ duy nhất: Chất Lượng. Những cây đàn piano của Steinway & Sons không chỉ là những nhạc cụ – chúng là những báu vật gia truyền được gia công tinh xảo, xứng đáng đầu tư để được trân trọng và thưởng thức, đem lại giá trị cho các thế hệ sau. Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một chút kiến ​​thức mà chúng tôi đã tích lũy về những gì cần có để làm cho một cây đàn piano hoạt động một cách trơn tru và những gì làm cho một cây đàn piano có thể được chơi tốt. Được trang bị thông tin này, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy cây đàn piano phù hợp với riêng bản thân mình.

giá trị của đàn piano Stienway & Sons

“MỘT CÂY ĐÀN STEINWAY MANG GIÁ TRỊ CỦA RIÊNG STEINWAY, KHÔNG CÓ THỨ GÌ TRÊN ĐỜI CÓ THỂ LÀM ĐIỀU TƯƠNG TỰ “ – AR THUR RUBINS TEIN

Tin liên quan